Company Logo
slide 1 slide 2 slide 3$slide){ ?>

Điện thoại đặt hàng


Di động: 0978004053


Khám phá chức năng của máy tính bảng

Sự thành công của iPad đã mở ra thị trường máy tính bảng đầy tiềm năng, bổ sung vào bộ đôi thiết bị không thể thiếu laptop và smartphone của dân công nghệ, nhưng ít người có thể khám phá hết những chức năng của máy tính bảng này.

chức năng của máy tính bảng

chức năng của máy tính bảng


Chức năng của máy tính bảng có thể làm những việc mà laptop hay smartphone không thể làm được. Laptop có thể làm những việc mà smartphone khó có thể làm tốt hơn, như xử lý văn bản, phát triển phần mềm, thiết kế web, công việc đòi hỏi đa nhiệm hay bất cứ điều gì đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý, hay có thể một bàn phím vật lý hoặc màn hình lớn.
Tương tự, smartphone có nhiều chức năng khó phổ biến trên laptop như GPS hay nhận gửi email tại bất cứ đâu nhờ 3G, chụp ảnh tại nơi bạn du lịch và tự động gán vị trí/địa chỉ địa lý...
Chức năng của máy tính bảng lại có tích hợp hầu hết các chức năng cơ bản của smartphone và laptop. Máy tính bảng có thể cung cấp cho bạn bản đồ GPS trên đường đi hay lướt web thoải mái với đầy đủ chức năng. Mạnh mẽ hơn, máy tính bảng có thể cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, nhạc hay video clip...
Liệu chức năng của máy tính bảng nào có thể làm tốt hơn laptop? Lướt web trên máy tính bảng tốt hơn trên laptop là một ưu điểm. Điều này sẽ có ý nghĩa nhiều hơn nếu bạn biết hầu hết các trang web được thiết kế để phù hợp với laptop và máy tính để bàn chứ không phải cho máy tính bảng.
Thiết kế nhỏ gọn với kích thước màn hình chỉ 7 inch hay 10 inch, máy tính bảng dễ cầm gọn bằng một tay hơn laptop. Ngoài ra, màn hình cảm ứng điện dung với khả năng cho phép người dùng vuốt chạm nhạy sẽ đưa chuột và touchpad vào quá khứ. Ngoài ra, đặc điểm mạnh mẽ nhất là khả năng đa chạm, không chỉ 1 mà là 2, 3 hay cả 5 ngón tay bạn đều có thể tương tác với màn hình máy tính bảng.
Ngoài khả năng khởi động nhanh, thời gian dùng pin lâu, máy tính bảng còn cho phép bạn kết nối internet mọi lúc mọi nơi (với 3G) và thoải mái sử dụng trên ghế bành, trên giường hoặc xe buýt. Rõ ràng, máy tính bảng có nhiều điều thú vị trong cách sử dụng hơn laptop.

Hổ trợ trực tuyến


Quảng cáo
Copyright © 2012 - Webdesign by: CSA.

vé máy bay đi huế, vé máy bay đi côn đảo, vé máy bay đi hải phòng, vé máy bay đi quy nhơn