Company Logo
slide 1 slide 2 slide 3$slide){ ?>

Điện thoại đặt hàng


Di động: 0978004053


Hãng laptop dell chất lượng

Ưu điểm của các hãng laptop dell chất lượng là dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Và điều đặc là thay thế linh kiện nhanh chóng và dễ dàng.

Hãng laptop Dell chất lượng hay thiên về tốc độ và yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn của Adapter nên các lỗi thường xảy ra do bạn đã dùng 1 chiếc xạc không chuẩn , ngay cả xạc xịn nhưng đã dùng lâu rồi bạn cũng nên đi kiểm tra nếu bạn đang sở hữu máy Dell.

hãng laptop dell chất lượng

hãng laptop dell chất lượng

HP Compaq có kiểu dáng đẹp, cấu hình khá cao và giá nhẹ nhàng được dùng phổ biến nhất. Có điều chạy hơi nóng chút.

Sony rất đẹp và thời trang. Cấu hình đi đôi với giá cả, không rẻ chút nào tuy nhiên chất lượng cao. 

Acer đẹp và rẻ. Cấu hình cao, đặc biệt wi-fi bắt rất khỏe. 

Toshiba: trước đây Toshiba là dòng laptop bền, khỏe chắc chắn và sù sì cục mịch. Nhưng giờ hãng này đã ra một số dòng mới có bề ngoài cực bóng và khá hấp dẫn kết hợp thêm tính năng nhận diện vân tay, nhận diện khuôn mặt qua webcam v.v... Trọng lượng thường khá nặng.

Hãng laptop Dell chất lượng rất đẹp đặc biệt dòng Dell XPS M1330 chẳng hạn. Dell phù hợp với nam giới bởi nó khỏe khoắn, không quá màu mè lòe loẹt.

Còn hãng  IBM với 2 dòng lenovo và Thinkpad. Hai dòng này cũng rất bền bỉ và chạy ổn định. Giá thấp hơn Dell chút. Chất lượng cao, bắt sóng wireless tốt. Trọng lượng thường nhẹ hơn Dell.

Ngoài ra khi mua laptop bạn còn cần phải biết bạn mua với mục đích gì: nhẹ do bạn hay phải mang đi lại hoặc cần cấu hình cao để thiết kế, hoặc cần giải trí âm thanh vòm v.v...hay bạn chỉ cần lướt web và soạn thảo văn bảnv.v.

 

Hổ trợ trực tuyến


Quảng cáo
Copyright © 2012 - Webdesign by: CSA.

vé máy bay đi huế, vé máy bay đi côn đảo, vé máy bay đi hải phòng, vé máy bay đi quy nhơn